‘Top Gun: Maverick’ is ridiculous. It’s also ridiculously entertaining

October 10, 2022

บางครั้งฉันสงสัยว่า Tom Cruise ใช้ความท้าทายส่วนตัวหรือไม่ดูเหมือนว่าดาราภาพยนตร์จะทำงานหนักขึ้นหรือผลักดันตัวเองให้ไกลกว่าการล่องเรือในวันนี้เขาแค่เดินต่อไปเรื่อยๆไม่ว่าเขาจะปรับขนาดตึกระฟ้าในภารกิจใหม่: การผจญภัยที่เป็นไปไม่ได้หรือแสดงนักบินที่มีหน้าตาใหม่มากมายที่มันทำในปืนชั้นนำที่ไร้สาระและน่าขัน: Maverick

การล่องเรืออยู่ในช่วงต้นยุค 20 ของเขาเมื่อเขาเล่นพีท “Maverick” มิทเชลนักบินกองทัพเรือหนุ่มสาวที่มีแว่นตากันแดดนักบิน, มอเตอร์ไซค์คาวาซากิและความต้องการความเร็วในภาคต่อเขาเป็นคนที่หยิ่งและไม่เชื่อฟังเช่นเคย: ตอนนี้นักบินทดสอบกองทัพเรือในช่วงปลายยุค 50 ของเขา Maverick ยังคงรู้วิธีที่จะติ๊กผู้บังคับบัญชาของเขาในขณะที่เราเห็นในลำดับการเปิดที่น่าตื่นเต้นซึ่งเขาผลักเครื่องบินใหม่เกินขีดจำกัดส่วนหนึ่งเป็นการลงโทษเขาได้รับคำสั่งให้กลับไปที่Topgunโรงเรียนฝึกอบรมนักบินชั้นยอดและฝึกอบรมที่ดีที่สุดและสว่างที่สุดสำหรับภารกิจใหม่ที่อันตรายที่เป็นไปไม่ได้คลิกที่นี่เพื่อดูหนัง top gunหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

หนึ่งในผู้เข้ารับการฝึกอบรมของเขาคือนักบินหนุ่มสาวที่เรียกว่า Rooster รับบทโดย Miles Teller Rooster เป็นบุตรชายของ Wingman ผู้เป็นที่รักของ Maverick คือ Goose ผู้เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าขณะบินกับ Maverick ในปืนแรกความรู้สึกผิดของผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดต่อการตายของ Goose ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของเขากับ Rooster ความปรารถนาของเขาที่จะปกป้องไก่จากอันตรายซึ่งสร้างความสงสัยบางอย่างว่าเขาจะต้องเลือกชายหนุ่มสำหรับการมอบหมายหรือไม่

นักเขียนบทภาพยนตร์สามคนของ ‘Top Gun: Maverick’ … ได้นำหัวข้อของต้นฉบับมาปั่นเป็นตัวผู้ weepie ชาย intergenerational: ภาพยนตร์พ่อที่มีสัดส่วนมหากาพย์อย่างแท้จริง

ดังนั้นนักเขียนบทภาพยนตร์สามคนของ Top Gun: Maverick-รวมถึงภารกิจปกติของ Cruise: ผู้กำกับนักเขียนที่เป็นไปไม่ได้ Christopher McQuarrie-ได้นำหัวข้อของต้นฉบับมาปั่นและปั่นพวกเขาให้กลายเป็น Weepie ชายผู้ซึ่งเป็นภาพยนตร์พ่อที่มีสัดส่วนที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริงพวกเขากำลังเข้าสู่ความคิดถึงสำหรับต้นฉบับในขณะที่ตั้งเป้าหมายในระดับใหม่ของความยิ่งใหญ่ทางอารมณ์ด้วยเหตุนี้ซาวด์แทร็กจึงมีเพลง Lady Gaga “Hold My Hand” มันไม่มีที่ไหนใกล้เคียงที่เป็นสัญลักษณ์ของแผนภูมิท็อปเปอร์เหมือนภาพยนตร์ต้นฉบับของ “Take My Breath Away” แต่ก็ชักชวนใจคุณอย่างไรก็ตาม

พล็อตส่วนใหญ่เป็นอนุพันธ์ของปืนแรกอีกครั้ง Maverick ดำเนินการตามร่างอำนาจคำรามของ Growling ที่นี่รับบทโดย Ed Harris และ Jon Hamm Kelly McGillisอดีตนักแสดงร่วมของ Cruise ไม่มีที่ไหนให้เห็นแต่ Maverick ได้รับความรักที่น่าสนใจอีกครั้งบาร์เทนเดอร์ชื่อเพนนีรับบทโดยเจนนิเฟอร์คอนเนลลีแม้จะมีบทบาท

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Top Gun: Maverick เป็นวิธีที่มันไม่เหมือนรุ่นก่อนส่วนใหญ่ในแง่ของสไตล์ปืนชั้นนำแรกที่กำกับด้วยงบประมาณที่ค่อนข้างต่ำโดยโทนี่สก็อตต์ตอนปลายได้รวมความสวยงามของวิดีโอการสรรหาทหารเข้ากับภาพ homoerotic ที่น่ากลัวที่สุดที่เคยเห็นในภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่สำคัญเพื่อให้ดีขึ้นหรือแย่ลงภาคต่อที่กำกับโดย Joseph Kosinskiแห่ง Tron: Legacy and Oblivion เป็นผู้ฝึกสอนที่น่าสะพรึงกลัวผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดไม่ได้เดินไปรอบๆในผ้าเช็ดตัวและความเข้มงวดแม้ว่าเขาจะยังสามารถบินเครื่องบินได้เหมือนไม่มีธุรกิจของไม่มีใคร

ลำดับการกระทำนั้นน่าตื่นเต้นและดื่มด่ำมากกว่าในต้นฉบับคุณรู้สึกว่าคุณอยู่ในห้องนักบินกับนักบินเหล่านี้และนั่นเป็นเพราะคุณ: นักแสดงได้รับการฝึกอบรมการบินที่รุนแรงและบินเครื่องบินจริงระหว่างการยิงในแง่นั้น Top Gun: Maverick รู้สึกเหมือนย้อนกลับไปสู่ยุคที่หายไปของการสร้างภาพยนตร์เชิงปฏิบัติก่อนที่จะมีเอฟเฟกต์ภาพที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์เข้ามาในฮอลลีวูดคุณเริ่มเข้าใจว่าทำไมการล่องเรือพลังความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกผลักดันให้ทำ: ในการเล่าเรื่องที่นักบินที่มีอายุมากกว่า F-14s เขาพยายามแสดงให้เราเห็นว่ามีที่ว่างสำหรับผู้เก่าและใหม่เพื่ออยู่ร่วมกันนอกจากนี้เขายังก้าวหน้าในคดีสำหรับการอุทธรณ์ที่ยั่งยืนของภาพยนตร์และพลังของพวกเขาในการขนส่งเราด้วยแอ็คชั่นที่จับตามองและอารมณ์ที่ใหญ่และกวาด

ซึ่งนำเราไปสู่ฉากที่ทรงพลังที่สุดของภาพยนตร์ซึ่งวาลคิลเมอร์จะแสดงบทบาทของเขาในฐานะไอมานซึ่งเป็นเพื่อนที่หันหน้าไปทางซวยของ Maverick ในอดีตคิลเมอร์ในบางแง่มุมตรงกันข้ามของเรือสำราญ: ดาวฤกษ์ครั้งเดียวที่อาชีพไม่เคยพบร่องของมันและผู้ที่ถูกรุมเร้าด้วยปัญหาสุขภาพในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารวมถึงการสูญเสียเสียงของเขาเนื่องจากมะเร็งลำคอการปรากฏตัวที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของเขาที่นี่ทำให้เรื่องประโลมโลกสูงที่มันต้องการการล่องเรืออาจเป็นดาราอมตะของภาพยนตร์เรื่องนี้แต่เป็นการแสดงที่น่าปวดหัวของคิลเมอร์ที่ทำให้คุณหายใจไม่ออก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *